You Knock On My Door

You Knock On My Door

You Knock on My Door (2022)
Dec. 23, 2022
Full 52/52 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9 2 đánh giá

Creator

Diễn viên

Hande Erçel isEda Yıldız
Eda Yıldız
Kerem Bürsin isSerkan Bolat
Serkan Bolat
Neslihan Yeldan isAydan Bolat
Aydan Bolat
Alican Aytekin isSeyfi Çiçek
Seyfi Çiçek
Evrim Doğan isAyfer Yıldız
Ayfer Yıldız
Anıl İlter isEngin Sezgin
Engin Sezgin
Elçin Afacan isMelek Yücel
Melek Yücel "Melo"
Sarp Bozkurt isErdem Şangay
Erdem Şangay

Video trailer

Tóm tắt

You Knock On My Door (2020) Full HD – Vietsub

You Knock On My Door bắt đầu bằng hình ảnh Eda Yıldız bị người yêu phản bội. Cô bực tức và tiến tới một người đàn ông trên đường để hôn đó là Serkan Bolat. Nhưng không thể ngờ chính hành động này đã đưa đẩy cô trở thành vị phu nhân của anh ta sau này. Anh ấy là một đại gia thực thụ, tuy rằng rất bất ngờ nhưng không thể đẩy cô ấy ra. Vì sợ tất cả mọi người chứng kiến hiểu nhầm. Nên chỉ đành dắt tay cô ấy rời khỏi đám đông ngay lập tức. Anh ta sau đó đã tỏ ra tức giận vì cô ấy làm hỏng nhân phẩm của mình. Họ cãi nhau từ sáng tới tối vẫn chưa giải quyết xong chuyện này.

Cuối cùng họ đồng ý một thỏa thuận là, hai người sẽ đóng giả làm vợ chưa cưới trong 2 tháng, sau đó sẽ kết thúc. Họ cùng nhau đi chọn đồ cưới, nhẫn cưới. Nhưng không được chạm vào người nhau. Họ dẫn tới một căn phòng vip để chọn nhẫn kim cương đẹp tuyệt. Bên ngoài tỏ ra bình thường nhưng trong lòng cô thực sự rất vui. Sau khi mẹ chồng biết được con dâu là người bán hoa, tuy rằng vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại không phải sinh ra trong gia đình có gia thế. Suốt 2 tháng hợp đồng, Serkan Bolat sắp xếp cho cô ấy công việc ở tập đoàn, cho cô ở một phòng sang trọng. Tuy rằng vậy nhưng vẫn không hề có tình cảm. You Knock On My Door bạn đang gõ cửa nhà tôi là những câu chuyện khá thú vị khi hai người đến với nhau chỉ vì bản hợp đồng. Nhưng sau này chính họ lại lạc lối trong ma trận tình cảm, cảm thấy tình yêu và sự đồng cảm.

You Knock On My Door vietsub, You Knock On My Door motphim, xem phim You Knock On My Door tập 1 vietsub, You Knock On My Door motchill, You Knock On My Door thuyết minh, You Knock On My Door tập cuối, You Knock on My Door (2022) iqiyi, You Knock On My Door thuyết minh, You Knock On My Door subnhanh, You Knock On My Door phimmoi, You Knock On My Doorchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Hoàn Hồn (Phần 2)
Con Đường Rực Lửa
Ly Tâm Lực
Hoa Sơn Trà
Thìa Vàng
Những Người Còn Sót Lại
Soundtrack #1
Sau Khi Gặp Được Anh
Dưới Bóng Trung Điện
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Thần Y Đại Nhân Chớ Ghẹo Ta
X