Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kim Bình Mai 1

Kim Bình Mai 1

Jin Ping Mei 1 (1996)
Aug. 17, 202290 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.7 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Kim Bình Mai 1 – Jin Ping Mei 1 (1996) Vietsub thuyết minh Full HD

Kim Bình Mai 1 – Jin Ping Mei nói về Pan Jinlian là một người giúp việc cho nhà chủ nhà và bị chủ nhà cưỡng hiếp . Anh ta bị trừng phạt vì bị vợ của chủ nhà bắt và hãm hiếp . Anh ta kết hôn với Wu Dalang, người đàn ông xấu xí nhất trong khu vực. Wu Dalang thấp bé và nghèo Khả năng giao hợp. Ham muốn tình dục của Pan Jinlian .

Tây Môn Khánh vén bức màn ở nhà Wang để xem Pan Jinlian đang tắm, anh rất hào hứng và quyết định lấy Pan Jinlian. Sau khi em trai của Wu Dalang là Wu Song giết một con hổ ở Jingyanggang, huyện Yanggu , anh ta được bổ nhiệm làm thủ phủ của quan quận. Khi về nhà, Pan Jinlian thấy anh ta đẹp trai, cao lớn và rất ngưỡng mộ nên thường trêu chọc anh ta bằng Ngô Song ngay thẳng và bạo lực, bỏ qua anh ta và bỏ nhà ra đi, Pan Jinlian càng thêm khâm phục người đàn ông bất khuất này.

Kim Bình Mai 1 motphim, Kim Bình Mai 1 motchill, Kim Bình Mai 1 vietsub, Kim Bình Mai 1 thuyết minh, phim Jin Ping Mei 1 (1996) vietsub, Kim Bình Mai 1 bản cam hd, xem phim Kim Bình Mai 1 fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ4

Phim tương tự

Vệ Sĩ Đặc Biệt 5: Ngã Tư Vô Tận
Sụp Đổ (The Fallout)
Xà Vương
Ngủ Với Ma
Tình Yêu Bóp Nghẹt
Hồn Ma Không Đầu
Nghề Làm Đêm
Khi Mật Đào Thành Thục
Vương Triều Dục Vọng
Vụ Scandal Của Hai Chị Em
Gặp Được Em
Năm Mươi Sắc Thái 2: Đen
X