Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Kim Bình Mai 2

Kim Bình Mai 2

Jin Pin Mei 2 1996
Mar. 23, 202388 phútTaiwanNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.1 7 đánh giá

Tóm tắt

Kim Bình Mai 2 – Jin Pin Mei 2 (1996) con rể của Tây Môn Khánh là Chen Jingjing đã đưa gia đình đến tham gia cùng anh ta. Wu Yueniang nói rằng họ đã phạm tội và không nên nhận họ để tránh bị liên lụy. Tây Môn Khánh định đưa họ vào vì họ mang theo tài sản. Ximen Qing, Hua Zixu và Earl Ying đợi uống rượu hoa ở Lichunyuan của nhà thổ, và nhờ họ giúp giải quyết vụ án của con rể.

Hua Zixu say quá nên được Tây Môn Khánh giúp đỡ và Khi anh đến gặp vợ của Huazixu, Li Ping’er, cô đã nhân cơ hội để móc nối với Li Ping’er. Li Ping’er nhìn thấy tính cách lãng mạn của Tây Môn Khánh và không ngăn anh ta xâm phạm. Sau khi Tây Môn Khánh về nhà, cô đến ngủ trong phòng của Pan Jinlian, thấy cô hầu gái Chunmei đang dọn phòng, anh ta yêu cầu Chunmei dọn giường và nhân cơ hội đó để cưỡng hiếp Chunmei. ..

Kim Bình Mai 2 vietsub phimmoi, Kim Bình Mai 2 phimmoi.net, Kim Bình Mai 2 thuyết minh, xem phim Kim Bình Mai 2 vietsub Jin Pin Mei 2 1996 vietsub, phim Jin Pin Mei 2 1996 phimmoi.net 2023, Kim Bình Mai 2 bản cam phimmoizz, xem phim Jin Pin Mei 2 1996 full không cắt, Kim Bình Mai 2 motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Jin Pin Mei 2 1996 bản cam full

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ9

Phim mới

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2
Ngũ Nguyệt Anh Thần
Vũ Nữ
Nam Mao Bắc Mã
Người Tình Nóng Bỏng
Người Tình Trong Mộng
Búp Bê Tình Ái
Bà Chủ 3
Ác Mộng Đêm Hè
Da Thịt Của Em
Chìa Khóa Tình Yêu
Người Đẹp Trong Ngục Dây Thừng
X