Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kim Bình Mai 3

Kim Bình Mai 3

Jin Ping Mei 3 (1996)
Aug. 17, 202297 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.3 3 đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Kim Bình Mai 3 – Jin Ping Mei 1 (1996) Vietsub thuyết minh Full HD

Kim Bình Mai 3 – Jin Ping Mei 3 sau khi Chunmei lạm dụng tình dục Chen Jingji, cô ấy trở về phòng và nói với Pan Jinlian rằng lý do khiến Chen Jingji mạnh mẽ là do cô ấy uống một loại rượu kích thích tình dục, nhưng loại rượu đó đã làm hỏng cơ thể cô ấy khi anh ấy uống quá nhiều, và Chunmei xin vài chai từ anh ta.

Tôi định đưa cho Tây Môn Khánh một ly, và nói với Pan Jinlian rằng thủ đoạn này là [dao mềm để giết kẻ cứng rắn]. Li Ping’er đổ bệnh trong căn phòng trống vì cái chết của chồng cô là Hua Zixu, bác sĩ Jiang Zhushan đã đến chữa bệnh và chỉ ra rằng cô đang bị bệnh tim, hai người họ tâm đầu ý hợp rồi nên duyên vợ chồng. Sau khi Tây Môn Khánh biết tin, ông ta đã sai một người múa sư tử đến gây rối. Trượt và bẫy Giang Trạch Sơn trong pháo, bị biến dạng và mù mắt.

Kim Bình Mai 3 motphim, Kim Bình Mai 3 motchill, Kim Bình Mai 3 vietsub, Kim Bình Mai 3 thuyết minh, phim Jin Ping Mei 3 (1996) vietsub, Kim Bình Mai 3 bản cam hd, xem phim Kim Bình Mai 3 fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim tương tự

Khi Mận Đào Chín
Hạ Cánh Khẩn Cấp
Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ
Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục
Góc Khuất
Cô Gái Kitty
Nô Lệ
Những Đam Mê Của Cô Vợ Luật Sư
Nam Dương Thập Đại Tà Thuật
Ô Long Viện
Thanh Lọc
Nàng Ham Học Hỏi
X