Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kỳ Môn Độn Giáp 2

Kỳ Môn Độn Giáp 2

Fantasy Magician 2 (2023)
Jun. 21, 202391 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Kỳ Môn Độn Giáp 2 – Fantasy Magician 2 (2023) Full HD – Vietsub

Kỳ Môn Độn Giáp 2 – Fantasy Magician 2 kể về Wu Yinyou một tên sơn tặc không vô dụng trong một lần tình cờ bị cuốn vào cuộc chiến giữa Wuyinmen và yêu quái Tianxie. Sau khi trải qua nhiều khó khăn và thử thách, anh hiểu được đạo lý vì nghĩa diệt thân, âm thầm hi sinh vì những thứ lớn lao hơn, cuối cùng anh quyết định buông bỏ hồng trần, gia nhập vào môn phái Wuyinmen bảo vệ nhân gian.

Thông qua lối kể chuyện có chút trào phúng pha chút hài hước, bộ phim khắc họa rõ nét sự kiên trì và những khó khăn của đệ tử Wuyinmen khi tham gia vào cuộc chiến bảo vệ thế giới. Đối mặt với khó khan nhưng không khuất phục, vì người quên mình, thậm chí từ bỏ cả thứ trân quý nhất của bản thân. Bộ phim khắc họa rõ nét mạch chuyển biến cảm xúc và thái độ của Wu Yinyou theo thời gian đồng thời cũng truyền đạt thông điệp “Đằng sau vẻ ngoài của thế giới yên bình kia luôn có những anh hùng sẵn sàng vì chúng ta mà hy sinh thầm lặng.”

Kỳ Môn Độn Giáp 2 motphim, Kỳ Môn Độn Giáp 2 motchill, Kỳ Môn Độn Giáp 2 vietsub, Kỳ Môn Độn Giáp 2 thuyết minh, phim Fantasy Magician 2 (2023) vietsub, Kỳ Môn Độn Giáp 2 bản cam hd, xem phim Kỳ Môn Độn Giáp 2 fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ1

Phim tương tự

Trại Nữ Tù Binh
Ngôi Sao Ban Trưa
Búp Bê Trung Hoa
Tân Họa Bì
Âm Dương Họa Bì
Vỏ Bọc Thợ Săn
Gái Lừa Tình
Nhan Sắc Trả Thù
Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma
Liêu Trai Chí Dị 3
Rắn Độc
Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn
X