Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Long Sinh Cửu Tử

Long Sinh Cửu Tử

The Dragon Nine 2022
Apr. 09, 2023100 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4 3 đánh giá

Tóm tắt

Long Sinh Cửu Tử – The Dragon Nine (2022) huyết thống cuối cùng của gia tộc rồng Phong Nhất Phàm đã vô tình nuốt phải viên thuốc thần của tổ tiên và sinh ra Long Cửu Tử tài giỏi. Cửu Tử đã có thể nói khi vừa sinh ra, và truyền thuyết kể rằng máu thịt của Cửu Tử khi thanh lọc và dung hợp cùng nhau có thể trường sinh.

Điều này khiến Cửu Tử bị nhiều thế lực xấu thèm muốn, vì vậy gia đình bắt đầu một cuộc hành trình trốn thoát. Hành trình chạy trốn điên cuồng cùng trải nghiệm cận kề cái chết khiến cả gia đình trở nên hưng thịnh, đồng thời cũng khiến Cửu Tử tài năng hiểu được trách nhiệm vai trò tồn tại của mỗi người. Cuối cùng, Cửu Tử đã có thể bảo vệ mọi người bằng tinh thần đồng đội và sự hợp tác.

Long Sinh Cửu Tử vietsub phimmoi, Long Sinh Cửu Tử phimmoi.net, Long Sinh Cửu Tử thuyết minh, xem phim Long Sinh Cửu Tử vietsub The Dragon Nine 2022 vietsub, phim The Dragon Nine 2022 phimmoi.net 2023, Long Sinh Cửu Tử bản cam phimmoizz, xem phim The Dragon Nine 2022 full không cắt, Long Sinh Cửu Tử motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Dragon Nine 2022 bản cam full

Đạo diễn

Kan Benben
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

Nghề Làm Đêm
Mắc Kẹt
Điểm Hẹn
Tiên Cá Quyến Rũ
Trại Nữ Tù Nhân
Người Ảnh Hưởng
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Phan Kim Liên: Tiền Thế Kim Sinh
Ái Nô
Căn Phòng Ở Rome
Ông Lão Tốt Bụng
Giàu Xổi
X