Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Mình Yêu Nhau Đi

Mình Yêu Nhau Đi

Happy Ending / Jaifu Story (2022)
Oct. 08, 2022100 phútThailandNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
4.8 5 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Mình Yêu Nhau Đi – Happy Ending (2022) Full HD – Vietsub

Mình Yêu Nhau Đi là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Prueksa Amaruji biên kịch và Pruk Emaruji Tui chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Peach Pachara Chirathivat trong vai Diao, Minnie Phantira Pipityakorn trong vai Bua, Lee Thanat Lowkhunsombat trong vai Suea và một số diễn viên khác.

Là một người chưa từng có kinh nghiệm yêu đương và cũng không tin vào “kết thúc có hậu”, Diaw đã gặp một nan đề khi phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào, trong thời gian anh đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Mọi thứ dường như trở nên vô cùng bế tắc khi Diaw – người vốn đã không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại phải sáng tạo “chúng” trong không gian chả chút hữu tình nào như bệnh viện. Nhưng đời mà, lúc nào chả lắm chữ ngờ, Diaw tình cờ gặp Bua – một cô gái năng nổ, tràn ngập sức sống và quan trọng hơn là Bua luôn tin vào một “kết thúc có hậu”. Chính “ánh sáng” bất ngờ này đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh nảy sinh nguồn cảm hứng khó hiểu và tuôn trào những câu chuyện tình yêu ngọt ngào dưới ngòi bút của mình.

Mình Yêu Nhau Đi motphim, Mình Yêu Nhau Đi motchill, Mình Yêu Nhau Đi vietsub, Mình Yêu Nhau Đi thuyết minh, phim Happy Ending / Jaifu Story (2022) vietsub, Mình Yêu Nhau Đi bản cam hd, xem phim Mình Yêu Nhau Đi fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Chúng Ta Của Sau Này
Nghề Làm Đêm
Vú Em
Rắn Độc
Bùa Quỷ
Minh Nhật Chiến Ký
Hành Vi Bạo Ngược
Muốn Gặp Anh (Bản Điện Ảnh)
Xà Vương
Song Hoa Điếm
Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh
Dragon Ball: Super Hero
X