Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nam Cung Phu Nhân

Nam Cung Phu Nhân

Nam Cung Phu Nhan (2019)
Jul. 29, 202269 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.2 9 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Nam Cung Phu Nhân (2019) Vietsub thuyết minh Full HD

Nam Cung Phu Nhân nói về Nam Cung Hàn (Lưu Tiền Trình thủ vai) vốn là chủ tịch của tập đoàn kinh doanh khổng lồ Nangong. Chàng trai trẻ đầy triển vọng đã quyết tâm vượt qua cha mẹ bằng chính nỗ lực của mình, để chứng minh rằng anh ta có khả năng tiếp nối vinh quang của dòng họ Nangong trong kinh doanh, và đại diện cho dòng họ Nangong để báo đáp xã hội. Một số đóng góp. Tuy nhiên, Nangonghan, người luôn theo đuổi sự hoàn hảo từ những điều nhỏ nhặt, đã gặp một tai nạn nhỏ sau khi ra nước ngoài đàm phán, và tai nạn nhỏ này đã trở thành bước ngoặt trong cuộc đời sau này của Nangonghan.

Đỗ Mạn Ninh (do Kim Bạc Hàm thủ vai) muốn tạo bất ngờ cho người bạn trai đã yêu 5 năm nhưng không ngờ sau đó lại trở thành cơn ác mộng. Anh ta bị nhiễm độc bởi Nangong Han, người mà lẽ ra không nên xuất hiện trong kế hoạch của anh ta. Nhiều năm sau, cô một mình dắt con trai đi. Khi phỏng vấn một công ty, cô cảm thấy ông chủ Nangonghan có phần giống với con trai ruột của mình. Đây chỉ là ảo ảnh thôi sao?

Nam Cung Phu Nhân motphim, Nam Cung Phu Nhân motchill, Nam Cung Phu Nhân vietsub, Nam Cung Phu Nhân thuyết minh, phim Nam Cung Phu Nhan (2019) vietsub, Nam Cung Phu Nhân bản cam hd, xem phim Nam Cung Phu Nhân fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Chu Hui-Lin
Director

Diễn viên

Chia sẻ18

Phim tương tự

Quảng Đông Thập Hổ: Thiết Quyền Vô Địch
Quái Vật Sông Mekong
Quỷ Núi
Căn Phòng Sung Sướng
Giữ Lấy Cô Ấy
Điện Thoại Đen
Người Hầu
Khát Vọng Trần Trụi
Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy
Nhục Bồ Đoàn 4: Cực Lạc Bảo Giám
Bản Tin Chết
Răng Nanh
X