Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tân Họa Bì

Tân Họa Bì

The New Painted Skin (2022)
Oct. 22, 202291 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Tân Họa Bì – The New Painted Skin Full HD – Vietsub

Tân Họa Bì – New Painted Skin kể về tướng quân Thủ Dương của nhân tộc đã giả vờ đầu hàng yêu tộc trong một trận chiến lớn và chờ đợi thời điểm thích hợp để giết Quỷ vương. Qủy Vương ra lệnh bắt Thu Tang vị hôn thê của Thủ Dương làm con tin. Tuy nhiên, sau khi giết Thu Tang do nhầm lẫn, chủ xưởng Trường Miên chế tạo mặt nạ da đã cải trang thành Thu Tang. Thủ Dương đưa Thu Tang trở lại trấn yêu, và Trường Miên thay thế Thu Tang làm vợ .

Ma Vương biết được bộ mặt thật của Trường Miên, đã đe dọa Trường Miên. Trường Miên không thể chịu đựng được việc lừa dối Thủ Dương đã chủ động tiết lộ sự thật cho Thủ Dương biết. Khi Ma Vương xuất quân Thủ Dương đã chiến đấu với Ma Vương, nhưng vào lúc chiến thắng, ông nhìn thấy Trường Miên đóng giả Ma Vương. Hóa ra là Trường Miên đã bí mật thiết lập một âm mưu, liều mạng của mình, để giết Ma Vương một mình. Cô cải trang thành Ma Vương và đến gặp Thủ Dương, sẵn sàng chết dưới lưỡi kiếm của chàng.

Tân Họa Bì motphim, Tân Họa Bì motchill, Tân Họa Bì vietsub, Tân Họa Bì thuyết minh, phim The New Painted Skin (2022) vietsub, Tân Họa Bì bản cam hd, xem phim Tân Họa Bì fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Dai Yilin
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Liêu Trai Chí Dị 1
Nàng Lotita
Nhục Bồ Đoàn 4: Cực Lạc Bảo Giám
Ba Ngàn Năm Khao Khát
Âm Mưu Ác Quỷ
Chàng Trai Cô Gái Và Bức Tường
Người Hầu
Tìm Người Yêu
Trại Nữ Tù Binh
Chúc May Mắn, Leo Grande
Bướm Ánh Trăng
Giới Hạn Truy Lùng
X