Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Full HD #1
  • Full HD #2
  • Full HD #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Hoa Hồng Cho Sớm Mai Tập 19

Tập 19

[Phim THVL1] Hoa Hồng Cho Sớm Mai (2023) Full HD

Hoa Hồng Cho Sớm Mai là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Việt Nam được phát sóng trên kênh THVL1 hằng ngày mỗi tối lúc 8h. Bộ phimnói về Hằng là một đứa trẻ mồ côi, ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc khi có được lời cầu hôn của Thanh.

Nhưng một vụ tai nạn chết người đã bất ngờ biến cô thành nữ tù và cuộc đời cũng từ đây rẽ lối… Gay cấn với câu chuyện đời đầy kịch tính, lãng mạn cùng mối tình oan gia “nào ai có ngờ”, “Hoa hồng cho sớm mai” còn hấp dẫn bởi sự tái hợp của cặp đôi Tường Vi – Lê Minh Thành hợp cùng diễn xuất của Tim, Đàm Phương Linh, Ngân Quỳnh, Phương Dung…Phim được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 05/06/2023, kính mời quý khán giả đón xem!

... Xem thêm
Chia sẻ0
Hoa Hồng Cho Sớm Mai – Tập 19 motphim, Hoa Hồng Cho Sớm Mai – Tập 19 motchill, Hoa Hồng Cho Sớm Mai Tập 19 vietsub, Hoa Hồng Cho Sớm Mai Tập 19 thuyết minh, Hoa Hồng Cho Sớm Mai Tập 19 subnhanh, Hoa Hồng Cho Sớm Mai – Tập 19 motchill, wetv, vieon, phimmoi, chillhay, gohitv, iqiyi, mangotv, youku, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, vtv, vtvgiaitri
19/06/2023
X